Sơn đầu móng tay trắng, sự lựa chọn đơn giản nhưng đầy tinh tế nhưng lại hết sức nhẹ nhàng. Trend dành cho những cô nàng yêu thích nails nhưng lại không thích những tone màu quá nổi trội. Cùng tìm hiểu về cách sơn đầu móng tay màu trắng ngay nhé.

Dụng cụ để sơn đầu móng tay trắng

  • Gel Base, Gel Top, gel vẽ màu trắng, sơn móng tay màu trắng
  • Kiềm, bấm cắt móng,
  • Dũa, phao mịn, cọ vẽ, máy hơ

Nhìn chung dụng cụ để sơn đầu móng tay màu trắng cũng cần chuẩn bị tương tự như khi bạn sơn móng tay bình thường, chỉ khác là bạn hãy chuẩn bị gel phù hợp mà thôi. Thông thường mọi người thường có xu hướng sử dụng sơn gel trong. Tuy nhiên ban có thể lựa chọn màu sơn mình cũng không hề sao hết phải không..

Tiến hành sơn đầu móng tay màu trắng

Bước 1: Để bắt tay vào làm một bộ móng tay đầu móng trắng trước tiên bạn cũng cần thực hiện thao tác như sơn một bộ móng thông thường. Đừng bao giờ quên nhặt sạch da chết và làm nhám bề mặt móng để sau khi bộ móng của bạn được thực hiện xong sẽ hoàn hảo và không tỳ vết nha. Chọn form móng bạn yêu thích.

Sơn đầu móng tay trắng
Tiến hành sơn đầu móng tay trắng

Bước 2: Sau khi đã thực hiện xong bước 1. sử dụng Gel base sơn 1 lớp rồi đưa vào máy hơ 30-60s.

Bước 3: Đây chính là cách sơn đầu móng tay màu trắng đây ^^.  Các bạn sử dụng cọ vẽ, gel vẽ, vẽ một đường trắng( đường này có thể cong theo cầu móng phía trên , hoặc thẳng tùy sở thích). Vẽ lần lượt 10 đầu ngón tay rồi cho vào máy hơ

Bước 4: Sử dụng sơn trắng, sơn phủ từ đường vẽ lên phía trên đầu móng tay, sơn hai lần như vậy( đừng quên hơ cho lớp sơn đầu khô, mới sơn lớp tiếp theo nha)

Bước 5: Cuối cùng sử dụng gel top phủ hai lớp trên toàn bộ móng để tổng thể bộ móng được bền và đẹp hơn nhé.  như vậy bạn đã hoàn thành xong cách sơn đầu móng màu trắng( frech đầu móng) rồi đó.

Những mẫu móng frech đầu trắng đẹp

Sơn móng đầu trắng là mẫu sơn móng đơn giản. Đối với ai thích kiểu sơn đầu trắng này, nhưng lại muốn có điểm nhấn và tạo sự nối bật hơn , có thể điểm thêm một số phụ kiện bắt mắt. Cùng tham khảo một số mẫu dưới đây nha các nàng.

Son-dau-mong-tay-mau-trang
Mẫu móng tay đầu màu trắng đẹp
Son-dau-mong-tay-mau-trang
Mẫu móng tay đầu màu trắng đẹp
Son-dau-mong-tay-mau-trang
Mẫu móng tay đầu màu trắng đẹp

Những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, nhẹ nhàng thì không thể bỏ qua french đầu móng trắng này rồi. Cách sơn đầu móng tay màu trắng thì lại cực kỳ dễ thực hiện và không hề ngốn nhiều thời gian. Cùng bắt tay làm ngay để có sở hữu một bộ móng nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế này nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here