Cũng giống như việc chọn màu tóc hay màu quần áo, việc chọn được màu sơn móng tay làm trắng da cũng là một việc cực kì quan trọng và cần thiết.

Vậy muốn da tay trắng sáng hơn thì cần chọn màu sơn như thế nào? Bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn có thể chọn được màu sơn phù hợp giúp làn da thêm rạng ngời hơn dành cho các nàng.

Màu sơn móng tay làm trắng da cho da trắng hồng

Khi bạn sở hữu một làn da trắng hồng sẽ khiến bạn có thể làm chủ được các màu sơn móng tay từ các màu đậm đến màu nhạt. Sau đây sẽ là một vài gợi ý cho các cô nàng giúp làn da trắng hồng tự nhiên.

Màu đỏ

Màu sơn móng tay làm trắng da
Sơn móng tay màu đỏ giúp làm trắng da

Với những cô nàng có làn da trắng thì sẽ không thể nào bỏ qua được màu sơn đỏ không bao giờ lỗi mốt này. Màu đỏ sẽ giúp bạn được tỏa sáng ở mọi nơi và nó còn có thể kết hợp được với mọi loại trang phục của bạn.

Màu nude

Sơn móng tay nude
Muốn trắng đừng quên chọn màu nude

Bạn nên chọn màu nude nhạt thay vì những tông màu nude đậm như tông màu cam nude hay màu be. Bởi vì nó sẽ khiến cho làn da bạn trở nên đen đúa dù cho bạn vốn sở hữu một làn da trắng .

Màu hồng

Sơn móng tay màu hồng
màu hồng giúp da trắng hồng

Một làn da trắng hoàn toàn phù hợp với những dài màu có chứa sắc hồng. Nó đều là những gam màu đẹp và dễ tìm tại tất cả các tiệm nails. Đây là màu sơn móng tay làm trắng da được ưa chuộng nhất.

Màu sơn móng giúp trắng da cho da bánh mật

Những cô gái sở hữu làn da bánh mật sẽ cảm thấy rất khó vì không tìm được màu sơn móng phù hợp cho bản thân.

Thật may là dù có rất ít màu sơn phù hợp nhưng màu nào cũng sẽ rất độc đáo và cực kì đẹp. Nếu chọn đúng màu sơn thì cũng lung linh không kém gì những màu sơn móng tay làm trắng da cả.

Sơn móng màu đỏ mận

Sơn móng màu đỏ mận là một mầu sơn khá là cổ điển. Bất cứ màu da , tone da nào cũng đều có thể sử dụng được mà không sợ kén da, tone da.

Màu móng cho da bánh mật
Màu đỏ mận hợp da bánh mật

Khi sơn màu đỏ mận sẽ giúp làn da trông sáng hơn , tạo sự trẻ trung cho người dùng.

Màu xám

Sơn móng tay màu xám
Xám nhẹ nhàng hợp da ngăm

Màu xám tươi mới cực kì phù hợp cho những cô nàng có làn da bánh mật. Đây là màu sơn cá tính, sẽ giúp bàn tay trở lên sáng hơn.

Màu tím

Sơn móng tay màu tím
Sơn móng tay màu tím mộng mơ

Những cô nàng da bánh mật đều có thể sơn màu tím pastel hay tím đạm đều rất đẹp và phù hợp. Những gam màu tím này sẽ giúp bạn trắng hơn và sẽ nổi bật hơn.

Sơn móng tay màu đen

Sơn móng tay màu đen
Màu đen phù hợp cho da bánh mật

Việc lựa chọn sơn móng tay màu đen sẽ giúp các cô nàng có thêm vẻ mạnh mẽ cá tính và đầy bí ẩn. Nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc cùng với bạn bè . Màu sơn này sẽ giúp các bạn có một làn da trắng sáng lên đáng kể.

Vẫn là màu nude

Màu nude vừa là màu sơn móng phù hợp cho cả da trắng và các loại da khác. Đây cũng là màu được tất cả các bạn nữ yêu thích và lựa chọn khá nhiều.Nó phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách nữ tính, dịu dàng.

Màu nude là gam màu nhẹ nhàng , nó không quá nổi bật mà vẫn đủ sự tinh tế và không bao giờ lỗi mốt.

Trên đây là toàn bộ những màu sơn phù hợp cho từng loại da giúp da bạn trở trên trắng sáng hơn. Bao gồm màu sơn móng tay làm trắng da và màu sơn cho da bánh mật. Hy vọng rằng bài viết chia sẻ này sẽ thực sự cần thiết với các nàng và giúp các nàng có thể lựa chọn được màu sơn ưng ý cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here