Sơn móng tay Gel hiện nay đang được rất nhiều chị em lựa chọn nhưng tẩy móng tay dạng này thì rất ít ai biết. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 7+ cách tẩy sơn móng tay Gel tại nhà. Cùng tham khảo nhé.

7+ cách tẩy sơn móng tay Gel tại nhà
7+ cách tẩy sơn móng tay dạng Gel tại nhà

7+ cách tẩy sơn móng tay Gel tại nhà

1. Giũa móng

Giũa móng là một trong những cách hiệu quả giúp lấy đi lớp sơn Gel trên móng tay. Nên sử dụng loại giũa móng 150 grit. Đây là một loại giũa mềm, nó sẽ giúp lấy đi lớp Gel trên móng tay một cách hiệu quả. Và giờ các bạn chỉ cần cẩn thận bào mòn đi lớp Gel trên móng tay thôi.

Dùng giũa móng tay
Dùng giũa móng để giũa đi lớp Gel

2. Bông tẩy trang

Dùng bông tẩy trang đã thấm dung dịch tẩy lên bề mặt móng tay và bọc nó lại trong thời gian 10-15p. Nó đó hãy dùng tăm bông để lấy đi các lớp sơn Gel. Nếu như bạn đang lo lắng không biết nên sử dụng gì để đánh bay đi lớp sơn Gel trên ngón tay một cách nhanh và dễ dàng thì bông tẩy trang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em đấy.

Dùng bông tẩy đi lớp sơn
Dùng bông tẩy trang

3. Tẩy sơn móng tay Gel bằng kem đánh răng

Ngoài những công dụng vệ sinh răng miệng thì cách sử dụng kem đánh răng để tẩy đi lớp sơn Gel cũng là 1 cách rất hiệu quả. Việc cần làm là dùng kem đánh răng quét 1 lớp lên các ngón tay, sau đó dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ chà đi chà lại vào phần sơn móng cho tới khi lớp sơn bật ra và biến mất là được.

Sử dụng kem đánh răng chà phần sơn Gel
Dùng kem đánh răng chà lên phần sơn Gel

4. Sử dụng chanh và muối

Ai cũng biết là chanh có tác dụng tẩy trắng tự nhiên, người ta dùng chanh để loại bỏ các chất bẩn. Hãy sử dụng nước cốt chanh và một ít muối, nó sẽ tạo lên một dung dịch đậm đặc có tác dụng đánh bay đi lớp sơn Gel một cách hiệu quả.

Có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tẩy đi lớp sơn Gel thì rất tốt.

Dùng chanh tẩy sơn Gel
Dùng chanh tẩy lớp sơn Gel

5. Sử dụng Baking Soda

Trong cuộc sống hàng ngày, ngoài việc sử dụng Baking Soda trong việc trị mụn, tẩy các vết ố thì việc dùng Baking Soda để tẩy móng cũng rất hiệu quả.

Dùng từ 1-2 thìa Baking Soda hòa với 1 ít nước ấm. Sau đó dùng bông thấm hỗn hợp đó lên các móng tay. Sau 10-15p các bạn dùng bàn chải đánh răng chà lên các ngón tay. Sau cùng là rửa lại với nước. Các bạn sẽ thấy cực kì hiệu quả.

Cách tẩy sơn móng tay Gel
Dùng hỗn hợp Baking Soda để tẩy móng

6. Dùng giấy bạc

Hãy sử dụng 1 tờ giấy bạc,miếng bông và dung dịch tẩy móng. Dùng miếng bông đã thấm dung dịch áp vào các ngón tay, sau đó hãy lấy giấy bạc quấn các ngón tay lại.Sau thời gian 10-15p các lớp sơn Gel sẽ được loại bỏ.

Sử dụng giấy bạc tẩy sơn Gel
Sử dụng giấy bạc

7. Dung dịch Acetone

Chúng ta chỉ cần đổ 1 lượng acetone vừa đủ lên các ngón tay. Sau 5-6p các màu sơn Gel sẽ tự động trôi đi. Việc còn lại ,chúng ta chỉ cần dùng một miếng bông gòn lau sạch chúng đi và rửa sạch tay với nước sạch là xong. Đừng quên sau khi tẩy móng hãy dùng một ít kem dưỡng để cho móng tay được cấp ẩm nhé.

Dùng Acetone để tẩy màu sơn Gel hiệu quả
Dùng Acetone để tẩy màu sơn Gel hiệu quả

Trên đây là 7+ cách tẩy móng tay sơn Gel tại nhà hiệu quả mà bạn không cần phải đến Salon. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích cho tất cả các chị em chúng mình. Hãy cùng đồng hành với Nail Sachi để biết thêm nhiều thông tin hay nhé. Xin chào các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here