Tại sao bạn không lựa chọn cho mình những mẫu nail giáng sinh thật nổi bật bên cạnh người thân và bạn bè nhỉ?

"<yoastmark

Hòa cùng không khí giáng sinh, khắp nơi, nổi bật lên sắc đỏ, những họa tiết trang trí giáng sinh ngập tràn khắp các con đường góc phố. Sao không khiến cho không khí giáng sinh trở lên gần gữi hơn với chính bạn bằng những mẫu nail Noel cực cool, cực ngầu.

Bên cạnh những trang phục phụ kiện thì tạo hình luôn cho mình một mẫu nail mừng giáng sinh là điều không thể thiếu của những tín đồ yêu nail.

Top những mẫu Nail giáng sinh đẹp 2019

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu nail cho ngày Noel để chọn ngay cho mình một mẫu trước dịp giáng sinh cận kề nha.

Sắc đỏ đặc trưng cho giáng sinh

Đỏ là tone màu mà chúng ta dễ bắt gặp nhất mỗi dịp giáng sinh về, tone màu tạo cho người đối diện cảm giác ấm cúng, gần gũi đến lạ lùng. Không khó để hiểu vì sao nó đã trở thành tone màu chủ đạo mỗi dị giang sinh về. Những mẫu nail giáng sinh chắc chắn không thể bỏ qua tone màu chủ đạo này rồi.

Mẫu móng ngày giáng sinh màu đỏ
Mẫu móng ngày giáng sinh màu đỏ
Móng tay màu đỏ ngày giáng sinh
Móng tay màu đỏ ánh sao

Những mẫu nail giáng sinh với sắc đỏ, cũng những họa tiết nhẹ nhàng, hẳn cũng đã mang không khí giáng sinh ngập tràn trên đôi tay của bạn rồi. Không cầu kỳ, nhẹ nhàng với hóa tiết đơn giản, nhưng lại đủ làm người đối diện chú ý để thật sự cuốn hút và nổi bật.

Mẫu Nail Noel họa tiết giáng sinh

Bên cạnh tone màu đỏ nổi bật, không thể không kể đến những họa tiết quen thuộc mỗi dịp giáng sinh đến: Hoa tuyết, Tuần lộc, Lá holly,….

Nếu bạn không thích sự nổi bật của ánh đỏ truyền thống, thì lựa chọn ngay màu sắc bạn thích, kết hợp ngay với những họa tiết giáng sinh, những họa tiết giáng sinh cũng đã đem giáng sinh về gần bạn ngày rồi.

Móng tay họa tiết giáng sinh
Móng tay họa tiết giáng sinh
Mẫu nail ngày giáng sinh đẹp
Bộ móng ngày Noel
Móng hình cây thông
Móng hình cây thông dễ thương
Móng tay noel trẻ trung
Móng tay noel trẻ trung tinh nghịch

Đâu cần phải quá nhiều sắc đỏ, thì mới là giáng sinh. Mẫu nail Noel với những họa tiết đặc trưng của ngày lễ này, cũng đã đủ làm cho người đối diện thấy không khí giang sinh ngập tràn trên đôi tay nhỏ bé của bạn rồi.

Những cô nàng yêu thích sự trẻ trung, năng động và có phần tinh nghịch thì không thể bỏ qua sự lựa chọn này.

Móng tay ngày giáng sinh đơn giản
Móng tay ngày giáng sinh đơn giản

Phối màu Nail mới lạ ngày Noel

Bạn cảm thấy mọi thứ trở lên nhàm chán vì ai cũng làm những mẫu nail giáng sinh với tone màu đỏ trắng quen thuộc. Thì tại sao không làm bạn trở lên khác biệt hơn. Phá cách ngay với tone màu bạn yêu thích, kết hợp với những họa tiết giáng sinh. Một sự phối hợp hài hòa và tinh tế chắc chắn sẽ làm cho bộ móng giáng sinh của bạn trở nên khác biệt.

Phối màu móng giáng sinh
Phối màu móng giáng sinh nhẹ nhàng

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích nét truyền thống thì tone đỏ trắng cũng không sao cả. Với những sự kết hợp lạ lẫm, đáng yêu và có chút tinh nghịch sẽ ngay lập tức khiến bạn trở lên nổi bật. Mẫu nail giáng sinh với sắc đỏ truyền thống, mix những họa tiết đáng yêu, những chú tuần lộc dễ thương, cây thông xanh mượt, những chiếc chuông sinh động hẳn sẽ làm đôi tay bàn phủ đầy không khí giáng sinh.

Mẫu nail noel
Mẫu nail noel màu xanh trắng

Ngại ngần gì nữa, chọn ngay cho mình mẫu nail giáng sinh thật đẹp, thật phù hợp để cùng nổi bật và ấn tượng dịp giáng sinh này. Đừng ngại phá cách để tự tin và trở lên cuốn hút hơn bao giờ hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here