Hiện nay có hàng trăm màu sơn móng tay đẹp, trong đó không thể không nhắc đến sơn móng tay màu hồng da. Sử dụng sơn móng tay màu hồng da khiến cho chị em thể hiện sự nữ tính, dịu dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sơn móng tay màu hồng da đẹp. Mời các bạn cùng tìm hiểu với mình nhé.

Màu móng tay màu hồng da
Sơn móng tay màu hồng da đơn giản

Chuẩn bị dụng cụ sơn móng tay màu hồng da

–  Bấm cắt móng , giũa móng.

– 1 lọ sơn dưỡng.

– 1 lọ sơn màu hồng da.

Nhìn chung những thứ cần chuẩn bị cũng giống như khi bạn thực hiện sơn các màu móng khác. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý đến loại sơn, hãy chọn loại sơn tốt để đảm bảo được độ bóng và bền nhất định. Cũng giống như khi thực hiện sơn móng cho khách, Nails Sachi luôn chọn loại sơn chất lượng nhất trên thị trường.

Thực hiện sơn móng tay màu hồng da

Bước 1 : Cắt tỉa tạo hình móng tay

Để có một bộ móng tay màu hồng da để thì việc quan trọng là phải cắt tỉa tạo hình cho móng tay. Đầu tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã tẩy đi hết lớp sơn trước bạn đã sơn đi. Sau đó dùng bấm cắt móng cắt đi phần móng tay thừa , tùy theo độ dài ngắn mà bạn mong muốn , rồi tiếp đó hãy dùng giũa giũa lại một lần nữa để móng tay được gọn gàng hơn và tạo form cho móng tay.

Dùng chất tẩy đi lớp sơn cũ
Dùng chất tẩy rửa tẩy đi lớp sơn cũ
Cắt phần móng thừa bằng bấm
Dùng bấm cắt đi phần móng ,tạo độ dài ngắn phù hợp
Tạo form
Tạo form cho móng

Bước 2 : Dưỡng móng tay

Để dưỡng móng tay , bạn nên dùng một chút vaseline bôi lên móng tay. Sau đó sơn một lớp sơn dưỡng lên móng tay sau khi đã hoàn thành xong các bước trong bước 1. Lớp sơn dưỡng này giúp nuôi dưỡng móng tay , giúp móng tay không bị ố vàng.

Sơn một lớp sơn dưỡng
Sơn lên móng tay một lớp sơn dưỡng

Bước 3 : Sơn móng tay màu hồng da

Để màu sơn sau khi sơn xong không bị lem ra phần ngoài móng tay , chúng ta nên sử dụng 1 lớp keo bôi quanh phần ngoài của móng tay , sau đó hãy thực hiện việc sơn lên màu sơn mình yêu thích nhé.

Đầu tiên sơn 1 lớp keo bên ngoài móng tay , đợi phần keo này khô lại ta bắt đầu sơn lên móng tay màu hồng da. Lấy một lượng sơn vừa đủ lên móng tay , sau đó quét đều sang hai bên sao cho màu sơn được đều và đẹp nhất. Ta có thể sơn thêm một hoặc hai lớp sơn nữa để tạo cho móng tay dày hơn. Lưu ý là không lên sơn quá nhiều lớp , nó sẽ làm cho móng tay của bạn mất đi vẻ mềm mại.

Sơn móng tay màu hồng da
Sơn một lớp keo bên ngoài móng tay
Sơn móng tay màu hồng da
Sơn móng màu hồng da

Bước 4 : Sơn một lớp sơn dưỡng

Cuối cùng bạn hãy sơn một lớp dưỡng nữa để giúp bảo vệ móng bởi các tác nhân bên ngoài nhé. Vậy là đã hoàn thành xong việc sơn móng tay màu hồng da đẹp rồi.

Thực hiện các bước như trên là đã hoàn thành xong các bước sơn móng tay màu hồng da rồi . Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các nàng tự sơn móng tay màu hồng da đẹp tại nhà nhé. Hãy cùng đồng hành với mình để có thể biết được nhiều thông tin hay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here