Với cả những người không thích làm nails cũng đều muốn nhìn thấy bộ móng tay của mình cắt dũa một cách đều đặn và gọn gàng. Tại sao không dành thời gian để chăm chút cắt móng tay đẹp cho mình nhỉ?

Không cần sơn màu sặc sỡ, chỉ một bộ móng được cắ gọn và đpẹ cùng đủ làm bạn thêm phần tự tin. Cách cắt móng đẹp không hề khó, cùng tham khảo cách để có thể tự chăm sóc cho mình một bộ móng đẹp và gọn gàng nha!

Cắt móng tay đẹp
Cách cắt móng tay đẹp

Form móng thông thường gồm co 5 form mà chúng ta hay gặp nhất đó là: Form móng vuông,  vuông tròn, ovan, nhọn và cuối cùng là form thang. Tùy theo sở thích mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một form móng yêu thích và phù hợp

Hướng dẫn cách cắt cách móng tay đẹp

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cắt móng tay

Dụng cắt móng có thể là kiềm cắt, hoặc bấm cắt móng. hãy lựa chọn dụng cụ mà bạn dùng thấy quen và thuận tiện cho bạn nhất. Để cắt móng tay đẹp chắc chắn bạn không thể quên chuẩn bị 1 cây dũa móng rồi.

Bước 2: Ngâm móng tay

Ngâm móng 3-5 phút để da chết xung quanh móng mềm để dễ dàng cho việc cắt móng của bạn hơn ( nhớ nhặt da chết để bộ móng sau khi được chăm sóc sẽ trông sạch sẽ và đẹp hơn nhiều)

Bước 3: Sử dụng dụng cụ cắt móng tay đẹp

Cắt móng theo form móng bạn thích ( với những người chỉ muốn cắt móng gọn gàng không sơn thì lên chọn form vuông, tròn hoặc ovan, đây là ba form thuận tiện cho bạn trong việc làm các công việc hàng ngày). Nhớ cắt các góc, và cắt đều độ dài cho cả 10 đầu móng tay. TRong quá trình sử dụng kiềm hoặc bấm móng, nếu b không muốn bộ móng của mình sau khi hoàn thiện quá ngắn, lúc cần cũng không nên cắt ngắn quá ngay từ đâu, vì bạn sẽ còn một bước dũa nữa để có một bộ móng đẹp hoàn hảo mà( trong quá trình dũa móng của bạn sẽ ngán hơn đi một chút đó, nhớ trừ hao phần này khi cắt nha)

Bước 4: Sử dụng dũa móng tay đẹp

Sau khi đã cắt tạo hình form móng, sử dụng dũa để định hình chuẩn lại form móng. Khi sử dụng dũa nhớ kéo và đưa dũa thật dứt khoát để bộ móng của bạn trông sắc nét hơn nhé. Trong quá trình sử dụng dũa để định hình form móng, đừng quan vừa dũa vừa quan sát, tránh dũa quá tay làm độ dài bộ móng của bạn mất đi sự cân đối nhé

Cắt móng tay đẹp không hề khó

Cắt móng tay đẹp chắc chắn sẽ không còn khó đâu phải không nào? Cũng chẳng ai muốn bộ móng của mình không đẹp mắt. Hãy dành ngay thời gian tút tát lại bộ móng của mình ngay thôi nào. Chẳng cần sơn màu, chẳng cần đính đá, vẽ hoa. Chỉ cần cắt móng tay đẹp và đơn giản thế thôi, có lẽ đã làm bạn tự tin hơn chút rồi.

4 bước  cực đơn giản, dụng cụ cực dễ dàng chuẩn bị, thời gian xử lý nhanh gọn. Bạn đã có thể cắt móng tay đẹp thật dễ dàng phải không nào. Bắt tay làm ngày để sở hữu bộ móng đẹp thu hút mà không cần dùng đến những tone màu sơn nổi bật nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here