Bạn là người thích tự tay in lên móng tay của mình những hình vẽ thật đẹp, những họa tiết cầu kì. Bạn không muốn phải mất thời gian ra tiệm nails. Bài viết này sẽ giới thiệu 6+ các dụng cụ in móng tay tại nhà. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Bộ dụng cụ in móng tay tại nhà
Bộ dụng cụ in móng tay tại nhà

Các dụng cụ in móng tay tại nhà bao gồm:

1. Cây cọ đa-zi-năng

Một chiếc cọ mỏng sẽ giúp các bạn có thể tán bột, đắp nhũ hay dùng để sơn cũng đều rất thuận tiện.

Ngoài ra chiếc cọ sẽ giúp bạn có thể vẽ được những đường nét thanh mảnh, uốn lượn hay những đường nét cầu kì một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cọ đắp bột ,nhũ
Cọ đắp bột ,đắp nhũ

2. Mút dặm Ombre

Mút dặm Ombre là một dạng mút mềm ,mịn , dùng để dặm Ombre . Bề mặt mút mềm giúp lượng sơn thấm được trên móng được nhiều và đều màu hơn.

Mút dặm
Mút dặm Ombre

3. Sticker hình hoa và hình con vật ngộ nghĩnh

Nhìn những Sticker hình hoa và hình con vật thật là bắt mắt phải không nào. Chúng ta chỉ cần bóc hình dán và in những sticker đó lên móng tay, vậy là ta đã có những ngón tay thật đẹp rồi. Đây hẳn như là 1 loại dụng cụ in móng tay tuyệt vời.

 

Dụng cụ in móng tay tại nhà
Sticker hình hoa
Sticker hình con vật ngộ nghĩnh
Sticker hình con vật ngộ nghĩnh

4. Băng dán móng

Khi mà bạn sở hữu 1 vài cuộn băng dán móng có kích thước nhỏ nhỏ xinh xinh thế này thì việc trang trí móng sẽ trở lên thật bắt mắt và sẽ không còn là việc của những người khéo tay làm nữa. Bạn chỉ cần cắt 1 đoạn băng rồi dán lên ngón tay và quét lớp sơn bạn yêu thích lên, đợi cho bề mặt sơn được khô thì ta nhẹ nhàng bóc lớp băng ra là hoàn thành.

Sử dụng băng dán màu
Sử dụng băng dán màu

5. Sơn móng tay

Những màu sơn móng tay cơ bản như : đỏ, hồng, xanh, cam cháy, đen hay màu sơn bóng được chúng ta sử dụng rất phổ biến.

Dụng cụ in móng tay tại nhà
Những màu sơn móng tay cơ bản

6. Kim tuyến

Sau khi ta đã sơn lên lớp sơn màu mà bạn yêu thích thì việc rắc lên bề mặt móng tay một lượng kim tuyến đủ màu sắc sẽ giúp đôi bàn tay của bạn trở lên đẹp hơn, có điểm nhấn và cuốn hút hơn.

Dùng kim tuyến tạo điểm nhấn
Dùng kim tuyến tạo điểm nhấn

7. Viên đá, kim cương

Để có một bộ móng tay đẹp thì vẫn chưa đủ. Việc có một vài điểm nhấn bằng các viên đá hay kim cương trên móng tay thì sẽ càng làm cho móng tay của chúng ta đẹp hơn.

Tạo điểm nhấn
Tạo điểm nhấn bằng những hạt đá

8. Kìm cắt da

Việc cắt đi những đoạn da thừa sẽ làm cho móng tay của chúng ta trở nên gọn gàng, bắt mắt hơn. Nó được xem là dụng cụ làm móng cần thiết.

Dụng cụ in móng tay
Dùng kìm để cắt phần da thừa

9. Nước rửa móng

Hãy sử dụng nước rửa móng để lau đi những lớp sơn cũ trước khi thực hiện sơn mới một bộ móng khác. Đây được coi là công việc quan trọng giúp móng tay lên màu đẹp hơn đấy nhé.

Sử dụng chất tẩy móng
Sử dụng chất tẩy móng

Bài viết trên đây đã đưa ra cho các bạn 6+ dụng cụ in móng tay tại nhà. Hy vọng rằng các bạn có thể tự mình in được những bộ móng tay ưng ý tại nhà nhé. Cùng đồng hành với Nail Sachi để biết thêm nhiều bài viết hay hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here