Ai nói chỉ những người có móng tay dài mới có thể làm móng. Móng ngắn làm nail không đẹp ư? Sai, hoàn toàn sai, bạn sẽ phải thốt lên trầm trồ bởi sự đáng yêu, đặc sắc của những bộ móng ngắn qua bàn tay khéo léo, sự tinh tế và tỷ mỉ của nhà Sachi nha. Cùng Sachi ngắm ngay những mẫu móng xinh, cho những cô nàng móng tay ngắn nhé!

Mẫu nail xinh phù hợp với móng tay ngắn

Móng ngắn đáng yêu với nail họa tiết

Một cô nàng sẽ hữu bộ móng tay ngắn, nhìn không thôi cũng thấy đang yêu như thế nào rồi. Điểm tô thêm những họa tiết cực kute, cực nhí nhảnh thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Móng ngắn có vẻ đẹp riêng của ngắn chứ nhỉ ????

Móng tay ngắn
Móng tay ngắn đáng yêu và sang chảnh
Mẫu nail móng ngắn
Mẫu nail móng ngắn hoa quả ngộ ngĩnh

Họa tiết trái cây bắt mắt, phù hợp với mùa không khí của một mùa hè sôi nổi. Móng họa tiết trái Dứa đang được ưa chuộng nhất màu hè năm nay là đây.

Có ai đã nói: ” Cô gái của tôi, Hãy sống như một trái dứa, đầu đội vương miện dáng đưng hiên ngang. Đội vương miện trên đầu và rở thành nữ hoàng” Là nữ hoàng thì phải có móng đẹp rồi^^

Mẫu móng tay họa tiết
Mẫu móng tay họa tiết cho móng ngắn

Móng tay ngắn vẫn sang chảnh

Bạn quá quen với việc những bộ nail sang chảnh, chanh xả chỉ được làm trên những bộ móng dài. Ngắn thì ngắn vẫn sang chảnh được chứ nhỉ. Móng ngắn sao nào, mình thích là được.  Cùng hô biến một bộ nail cực chảnh , cực sang cho các nàng móng ngắn.

Nail sang chảnh
Móng ngắn sang chảnh
Móng tay màu nude
Móng tay màu nude đẹp
Mẫu móng hoa
Mẫu móng hoa cho người móng tay ngắn
Móng nhám
Móng tay nhám

Móng ngắn luôn có sự đáng yêu của riêng nó. Dù bạn có móng tay dài hay ngược lại thì việc của bạn chỉ là chọn mẫu mình ưng nhất. Việc còn lại đã có Sachi lo rồi ^^

Mẫu móng tay ngắn kẻ cực xinh

Móng tay ngắn có một lợi thế rất đắc địa đó chính là rất phù hợp với mẫu kẻ xinh. Nào, hãy cùng nail Sachi chiêm ngưỡng ngay nhé!

Mẫu móng kẻ caro
Mẫu móng kẻ caro đáng yêu

Không cần phải có quá nhiều móng kẻ bởi nhiều quá sẽ gây rối mắt. Các cô nàng có móng tay ngắn chỉ cần chọn một móng thôi. Những móng còn lại mix thêm kim tuyến hoặc chút hoa văn nhỏ xinh.

Móng tay màu hồng
Móng tay màu hồng rực rỡ

Màu móng hồng và đỏ kết hợp với kẻ ô sẽ là mẫu móng sang chảnh dành cho các cô nàng cá tính và hiện đại.

Móng tay ngắn màu đỏ
Móng đỏ sang chảnh

Nếu đã chán với gam màu đỏ, các cô nàng móng ngắn hãy thử kết hợp gam màu đen xem sao? Cũng không nhất thiết phải áp dụng kẻ caro truyền thống, bạn có thể dùng móng kẻ trẻ trung hơn.

Mẫu nail màu đen
Móng tay màu đen kẻ

Các lưu ý khi lựa chọn mẫu cho các nàng móng ngắn

Bạn rất khó thể nuôi được móng dài, việc để móng tay dài đối với bạn là một điều gì đó vô cùng khó khăn. Nhưng bạn lại đam mê nail, thích làm nail. Note lại ngay các lưu ý dưới đây để luôn sở hữu nhưng bộ nail tuy ngắn thôi , nhưng độ hút thì chả kém bất kỳ cô nàng móng dài nào đâu!

  • Chọn các mẫu móng không quá cầu kỳ,hạn chế rối mắt
  • Không lựa chọn gắn quá nhiều phụ kiện, như vậy dễ làm đôi tay của bạn trở lên nặng nề, mất đi sự thanh thoát tự nhiên
  • Ưu tiện lựa chọn các họa tiết nhẹ nhàng, nhỏ xinh để có thể tạo hình trên móng

Nàng nào móng ngắn mà đang sợ làm nail không đep, thì tự tin chọn ngay mẫu và đến tiệm nail hô biến ngay thôi nào. Móng tay ngắn vẫn xinh – Móng ngắn vẫn iu. Cùng Sachi phù phép cho đôi tay của bạn ngay đi nào các cô gái ơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here